Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 79
Năm 2020 : 5.627
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Trường THCS Lương Thế Vinh hiến máu nhân đạo

          TUỔI TRẺ TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 

          Sáng ngày 11/4/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Cam Lâm phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

          Hiến máu là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Công Đoàn Trường THCS Lương Thế Vinh trong những năm vừa qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng, những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

          Hưởng ứng cuộc vận động hiến máu cứu người, vì mục đích cao cả “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại’’, CBGV trường THCS Lương Thế Vinh cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên, người lao động của các trường mầm non, tiểu học, THCS huyện Cam Lâm đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

          Trong đợt hiến máu lần này, Trường THCS Lương Thế Vinh có các giáo viên tham gia hiến máu là thầy Võ Công Hiệu, thầy Trần Trung Nghĩa, thầy Nguyễn Thanh Tuấn, thầy Diệp Chí Liêm, thầy Võ Duy Lân, thầy Lê Hoài Phong với lượng máu hiến là 250ml/người. Trong đó thầy Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ đây là lần thứ 38 thầy tham gia hiến máu nhân đạo, mỗi năm thầy có thể hiến máu từ 2 đến 3 lần. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi hiến máu:

Nhãn
Nhãn
Thầy Nguyễn Thanh Tuấn

 

Thầy Trần Trung Nghĩa
Thầy Võ Công Hiệu
Thầy Võ Duy Lân
Thầy Diệp Chí Liêm

 


Tác giả: Tổ Toán Lý Tin KTCN
Nguồn:Tổ Toán - Lý - Tin - KTCN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới