Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 10 : 509
Năm 2022 : 8.365
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY 26/03

Học sinh trường THCS Lương Thế Vinh hưởng ứng

 Tháng Thanh niên và chào mừng 90 năm ngày thành lập

 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2021

Tháng 3 là Tháng Thanh niên, tháng của mùa xuân - mùa của tuổi trẻ, của tương lai nước nhà. Tháng thanh niên đã ghi dấu với nhiều hình thức tổ chức sinh động, linh hoạt, nhiều công trình tiêu biểu đã trở thành những phong trào lớn trong thập kỷ vừa qua.

Hòa chung không khí cả nước rộn ràng, háo hức chào đón Tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tập thể thầy cô giáo, nhân viên cùng học sinh trường THCS Lương Thế Vinh cũng đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động, tổ chức phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, học để ngày mai lập thân lập nghiệp đáng nỗi bật đó là hoạt động ra quân vì môi trường. Có thể nói đây là một hoạt động giúp học sinh nâng cao ý thức giữ vệ sinh trường, lớp, tạo cảnh quan môi trường Xanh, Sạch, Đẹp.

 Hoạt động tổng vệ sinh trường lớp là hoạt động đã được triển khai và duy trì thường xuyên ở trường THCS Lương Thế Vinh. Tuy nhiên hoạt động này được diễn ra vào ngày 25/3 chuẩn bị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thì càng có ý nghĩa hơn giúp học sinh hiểu thêm về vai trò, nhiệm vụ của người học sinh ngoài việc học tập cần rèn luyện về kỹ năng sống và lao động, thông qua đó các em tự rèn luyện mình để trở thành những học sinh thực sự  năng động, tích cực, ý thức hơn với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước. Như lời Bác Hồ đã dạy “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”, “Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên”

Một số hình ảnh:

 


Tác giả: GV: Lê Thị Thúy Vân
Nguồn:Tổ Thể Dục - Âm nhạc - Mỹ Thuật - Ngoại ngữ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới