Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 10 : 509
Năm 2022 : 8.365
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC KỈ NIỆMNGÀY

THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nũ Việt Nam. Ngày 17/10/2020, Công đoàn trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 20/10. Đây là một hoạt động thường niên và hết sức ý nghĩa, góp phần không nhỏ động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hoàn thành các nội dung năm học 2020-2021.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Ban giám hiệu và đại diện BCH Công đoàn cùng toàn thể CBGVNV tại THCS Lương Thế Vinh

          Trong buổi kỷ niệm, Công đoàn nhà trường  đã tổ chức các hoạt động cho cán bộ công nhân viên nữ như: tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng năm học 2020-2021, tọa đàm ôn lại truyền thống ngày 20/10, Giao lưu âm nhạc giữa các tổ công đoàn

Trong thời gian qua, nữ CBGVNV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Giáo dục, của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, trong phần giao lưu âm nhạc, các cô đã thể hiện nhiều ca khúc hay về quê hương, đất nước, ca ngợi người phụ nữ Việt nam trong thời đại mới.Hoạt động kỉ niệm 20/10 kết thúc với buổiliên hoan . Buổi gặp mặt đã góp phần động viên tinh thần để đoàn viên cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.


Tác giả: Thầy Lê Hoài Phong
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới