NGOẠI KHÓA - HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, phát huy năng lực thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh dưới nhiều hình thức, đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ ở các trường phổ thông hiện nay, ngày 23/11/2020 trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh cho các em học sinh khối 8 và 9.

Các em tham gia được chia thành 3 đội thi với các nội dung: Nghe – trả lời câu hỏi; Thuyết trình về một vấn đề đã chọn: môi trường, giải trí và học ngoại ngữ; Thi diễn kịch và thi hát.

Kết quả thi Hùng biện giải nhất thuộc về em Phương Thảo, lớp 8/5. Em Phương Thảo sẽ được các thầy cô nhóm bộ môn Tiếng Anh tiếp tục hướng dẫn để tham gia thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện vào tháng 12 tới.

Tác giả: Tổ Thể Dục - Âm nhạc - Mỹ Thuật - Anh Văn