TẬP HUẤN GIÁO DỤC STEM

TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN

GIÁO DỤC STEM, NĂM HỌC: 2020 - 2021

Căn cứ các công văn hướng dẫn về công tác chuyên môn của cấp trên đồng thời triển khai kế hoạch nhiệm vụ của trường THCS Lương Thế Vinh năm học 2020-2021.

Vào sáng ngày 23/01/2021, tại phòng họp của trường THCS Lương Thế Vinh. Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức tập huấn về giáo dục STEM. Tham gia buổi tập huấn có 35 giáo viên và 20 học sinh khối 8 trong nhà trường. Buổi tập huấn do Thầy Phan Ngọc Linh trực tiếp dạy 01 tiết có vận dụng phương pháp giáo dục STEM vào môn Vật Lý 8 và báo cáo về giáo dục STEM. Toàn thể GV, học sinh nhà trường tham gia buổi tập huấn rất tích cực và nghiêm túc, qua buổi tập huấn đã tiếp thu và học tập được một số kiến thức cơ bản về giáo dục STEM.

Sau khi tham dự tập huấn chuyên đề về giáo dục STEM, các tổ nhóm chuyên môn tiến hành sinh hoạt bàn về việc triển khai vân dụng vào các môn học phù hợp và thực hiện trong học kỳ II của năm học 2020 – 2021./.

Tác giả: GV: Dương Thị Huệ
Nguồn:Tổ Toán - Lý - Tin - KTCN Copy link