Năm 2021 : 407

BÀI ĐƯA TIN

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường THCS Lương Thế Vinh

Năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021 là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo chủ trương của Đảng. Nhiệm vụ của ngành giáo dục tăng cưng công tác tuyên truyền đquán trit và thc hin các ch trương, đưng li ca Đng, pháp lut ca Nhà nước v đi mới giáo dc trung hc; thc hin tốt mc tiêu phòng, chống dịch COVID-19, bo đảm trưng hc an toàn và nâng cao chất lưng giáo dc trung hc; tăng cưng giáo dc đạo đc, lối sng, knăng sống, sc khe cho hc sinh; nâng cao cht lưng, hiu quthc hin chương trình giáo dc trung hc theo định hưng phát trin phẩm chất và năng lc hc sinh, đng thi tích cc chuẩn bị các điu kin trin khai Chương trình giáo dc phthông mới, tiếp tc đẩy mnh đi mới cơ chế qun lý, tăng cưng nền nếp, kỷ cương, cht lưng và hiu qugiáo dc trong nhà trường.

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2020-2021. Ngày 24 tháng 10 năm 2020, trường THCS Lương Thế Vinh chính thức tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm  học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 với sự hiện diện của tất cả cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường. Ban chủ trì đã điều hành và triển khai đầy đủ các nội dung, yêu cầu của hội nghị

Đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2019-2020, Thầy Nguyễn Công Thành, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những kết quả đáng phấn khởi, học sinh giỏi trường 25,4%, học sinh giỏi huyện 19 học sinh, học sinh giỏi tỉnh 04, học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS, 90% học sinh lớp 9 được tuyển vào lớp 10 công lập. Tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 100%, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu.

Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức 2019-2020, Thầy Lê Hoài Phong, chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo với Hội nghị các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 tất cả đều hoàn thành trong đó nhiều chỉ tiêu vượt.

Về các thành tích thi đua năm học 2019-2020, tập thể nhà trường được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng cờ thi đua, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. UBND huyện Cam Lâm tặng giấy khen đơn vị dẫn đầu khối THCS, tổ Văn-Sử-GDCD, tổ Ngoại ngữ-GDTC-Âm nhạc-Mỹ thuật đạt tổ tiên tiến. Về cá nhân có 01 giáo viên được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen, 02 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 02 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen. Công đoàn cơ sở vững mạnh, chi đoàn hoàn thành tốt, Liên đội vững mạnh xuất sắc.

Nhà trường tổ chức khen thưởng cho 13 giáo viên chủ nhiệm có thành tích trong xây dựng lớp tiên tiến, 10 giáo viên có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Với vai trò là người đứng đầu, Thầy Nguyễn Văn Thắng, Hiệu trưởng nhà trường đã kiểm điểm trách nhiệm của người quản lý trong việc chỉ đạo triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, trong đó nêu rõ công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo, sự phối hợp với các bộ phận, đoàn thể trong và ngoài nhà trường đặc biệt xây dựng khối đoàn kết trong tập thể hội đồng sư phạm để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Triển khai kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2020-2021, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường đã phát huy dân chủ đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm giúp nhà trường triển khai có hiệu quả các loại kế hoạch, chỉ tiêu nhiệm vụ nhà trường đã đặt ra.

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021 kết thúc trên tinh thần dân chủ cởi mở, tất cả đều thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 đề ra, hy vọng năm học mới sẽ thành công tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Văn Thắng- Hiệu trưởng

Tác giả: Thầy Nguyễn Văn Thắng