Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 111
Năm 2020 : 5.659
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức “Hội khỏe phù đổng” năm học 2018-2019

         Lập thành tích chào mừng ngày Bác Hồ gởi thư cho ngành giáo dục, Trường THCS Lương Thế Vinh phát động phong trào Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) cấp trường nhằm giáo dục cho các em học sinh thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ “Khỏe để học tập và bảo vệ tổ quốc”. Qua Thể dục thể thao (TDTT) giúp cho các em có thói quen tự rèn luyện chăm sóc sức khỏe bản thân và phát huy các tố chất về TDTT. Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường sẽ tạo điều kiện cho nhà trường tìm ra những em có tố chất về TDTT để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập chuẩn bị cho HKPĐ cấp huyện và cấp tỉnh sắp tới.         

         HKPĐ cấp trường năm học 2018 – 2019  diễn ra nhân dịp kỷ  niệm  ngày Bác Hồ gởi thư cho ngành giáo dục lần cuối ngày 15/10/1968, nhằm ôn lại lời căn dặn của Bác Hồ “ Non sông việt nam, dân tộc việt nam có sánh vai với các cường quốc năm châu hay không một phần là nhờ công sức học tập của các cháu ”. 

         Với sự quan tâm nhiệt tình của BGH nhà trường, các đoàn thể, GVTD, và đặc biệt là GVCN, đã trực tiếp nhắc nhở học sinh và tham gia cổ vũ nhiệt tình trong quá trình các em thi đấu đầy đủ các môn và đạt được những thành tích đáng khích lệ.

*HKPĐ diễn ra từ ngày 24 tháng 09 năm 2018 đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2018:

- Tổng số học sinh tham gia:  300 em.

- Tổng số lớp  tham gia 25 lớp.

*  Nội dung thi đấu gồm có:

- Môn Bóng đá nam

- Môn Bóng chuyền nam, nữ

- Môn Điền kinh

- Môn Cờ vua

- Đá cầu

- Kéo co

         * Nhìn chung mặc dù  thời gian thi đấu ngắn ngủi, các thầy cô giáo và học sinh khá nhiều bận rộn trong công tác giảng dạy và học tập, nhưng tinh thần thi đấu của các em hết sức nhiệt tình và sôi động.

         Các vận động viên đã cống hiến cho quý thầy cô giáo và các em học sinh những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng đẹp góp phần làm cho HKPĐ cấp trường năm nay thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh trong HKPĐ:

Nhãn
Nhãn

Nhãn


Tác giả: Tổ Toán Lý Tin KTCN
Nguồn:Tổ Toán - Lý - Tin - KTCN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới