Năm 2021 : 407

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

BÀI ĐƯA TIN LỄ KHAI MẠC, TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN KỈ NIỆM NGÀY 15/10.

Căn cứ  kế hoạch nhiệm vụ giáo dục của trường THCS Lương Thế Vinh năm học 2020-2021;

Ban phụ trách Đội và Ban văn thể tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường và các hoạt động nhân kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục lần cuối 15/10.

T ngày 30/09 đến 15/10/2020, tại trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường và các hoạt động nhân kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục lần cuối 15/10. Đến tham gia Hội khỏe phù đổng cấp trường và các hoạt động nhân kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục lần cuối 15/10 có hơn 700 CB, GV, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh. Với tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, giao lưu, đoàn kết. Toàn thể CB, GV, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh tích cực tham gia các hoạt động và đạt được nhiều giải thưởng.

Hội khỏe phù đổng cấp trường và các hoạt động nhân kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục lần cuối 15/10 đã khép li trong không khí  hân hoan, phấn khởi của CB, GV và học sinh trong toàn trường./.

Tác giả: Thầy Diệp Chí Liêm
Nguồn:Liên Đội Copy link