Năm 2020 : 5.657

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

GHI NHẬN TỪ HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

TỔ HÓA – SINH – ĐỊA - KTNN

Nhiều năm qua, việc duy trì các hội giảng giáo viên dạy giỏi luôn được trường THCS Lương Thế Vinh thực hiện góp phần khích lệ, động viên bản thân mỗi giáo viên luôn nỗ lực trong đổi mới công tác giảng dạy, hướng đến nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay.

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 của trường THCS Lương Thế Vinh diễn ra từ ngày 14/10 – 26/10/2019. Tổ Hóa – Sinh – Địa – KTNN có 3 thầy cô tham gia dự thi (cô Lê Nguyễn Thị Thu Thảo môn hóa học, Thầy Nguyễn Thọ Cương môn sinh học, cô Nguyễn Thị Kim Nho môn địa lý). Kết quả cả 3 thầy cô đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi là đợt sinh hoạt chuyên môn nhằm biểu dương, khen thưởng những giáo viên tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Hội thi là cơ hội cho các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp.

Thầy Nguyễn Thọ Cương

Tác giả: Tổ Hóa - Sinh - Địa - KTNN