Năm 2020 : 5.657

Đại hội chi đoàn trường Nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội chi đoàn trường THCS Lương Thế Vinh

Nhiệm kỳ 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn xã Cam Hòa đồng thời  triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường THCS Lương Thế Vinh.

Vào chiều ngày 21/09/2019, Chi đoàn trường THCS Lương Thế Vinh đã chính thức tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa, phó Bí thư xã Đoàn Cam Hoà; Thầy Nguyễn Công Thành, Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại biểu và sự hiện diện của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động công tác đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đánh giá hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 đồng chí Diệp Chí Liêm, Phó bí thư chi đoàn đã nêu lên những đóng góp của lực lượng đoàn viên trong mọi hoạt động trong đó nhiệm vụ dạy học được chú trọng, phong trào tương thân tương ái và công trình vườn cây thanh niên được quan tâm, phân tích những điểm mạnh và hạn chế của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 từ đó đã đưa ra những mục tiêu phấn đấu và các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để chi đoàn hoàn thành các chỉ tiêu chương trình công tác đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 góp phần vào những thành tích chung của nhà trường.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 5 đồng chí: Võ Duy Lân, Lê Nguyễn Thu Thảo, Trần Xuân Đô, Diệp Chí Liêm, Phan Thị Nhật Linh; đồng chí Trần Xuân Đô được Chi đoàn tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020.

Ban chấp hành mới ra mắt đại hội, thay mặt BCH Chi đoàn mới đồng chí Trần Xuân Đô xin hứa sẽ lãnh đạo chi đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tổ chức, triển khai có hiệu quả các phong trào, hoạt động của thanh niên nói riêng và hoạt động của nhà trường nói chung.

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 diễn ra thành công mang lại niềm hứng khởi cho tất cả đoàn viên, hy vọng với sự quan tâm của Đoàn xã, chi bộ nhà trường, với tinh thần tiên phong gương  mẫu trong học tập, rèn luyện, nổ lực của lượng đoàn viên chắc hẳn nhiệm kỳ mới chi đoàn sẽ gặt hái được nhiều thành công ./.

Thầy Trần Xuân Đô - Bí thư chi đoàn

Bỏ phiếu