Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 10 : 509
Năm 2022 : 8.365
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc công tác, lẽ đương nhiên là vậy, nhưng mỗi giờ phút chia tay đồng chí đồng nghiệp là bao cảm xúc, kỷ niệm thật khó quên.

        Với những tình cảm đó,ngày 24 tháng 10 năm 2020, Công đoàn,trường THCS Lương Thế Vinh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay 4 cô giáo Nguyễn Thị Thơ về công tác tại trường THCS Trần Đại Nghĩa, cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phan Thị Thiên Phương về công tác tại trường THCS Phan Đình Phùng,cô giáo Trần Nguyễn Quỳnh Trâm về công tác tại trường THCS Yarsin.Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

        Thay mặt nhà trường,thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thắng ôn lại quá trình công tác của các giáo viên. Trải qua một thời gian công tác,các cô đã để lại cho đồng chí đồng nghiệp nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên. Mặc dù được phân công và đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau, song bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần vượt khó các đồng chí luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển đi lên của nhà trường.  

Buổi chia tay kết thúc trong không khí thật nhiều cảm xúc khó tả, nhưng ai cũng vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các đồng chí giáo viên chuyển và nhận công tác luôn phát huy những ưu điểm, lòng nhiệt huyết của mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao./.

Một số hình ảnh:

 


Tác giả: Thầy Lê Hoài Phong
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới