Năm 2021 : 406

“CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN” NĂM 2020

BÀI ĐƯA TIN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG

“CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN” NĂM 2020

Căn cứ  kế hoạch nhiệm vụ giáo dục của trường THCS Lương Thế Vinh năm học 2020-2021.

Thc  hin công văn số 552 –KH/PGD ĐT ngày 12/10/2020 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Cam Lâm, về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứngChiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020.

Vào sáng ngày 17/10/2020, tại trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức  ra quân tổng vệ sinh và xử lý rác thải nhựa nhằm hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020. Tham gia hoạt động có hơn 700 CB, GV, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh, với tinh thần vì ngôi trường xanh-sạch-đẹp, nói không với rác thải nhựa, toàn thể CB, GV, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh tích cực tham gia làm vệ sinh, phát quang, dọn cỏ, xử lý rác tải nhựa và tuyên truyền tất cả không sử dụng nhựa tái chế một lần….

Các hoạt động khép li trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể CB, GV, học sinh trường THCS Lương Thế Vinh./.

Tác giả: Thầy Diệp Chí Liêm
Nguồn:Liên Đội Copy link