Năm 2021 : 407

BÀI ĐƯA TIN THAM GIA TẬP HUẤN PHÒNG NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH, ĐUỐI NƯỚC, XÂM HẠI TRẺ EM, NĂM HỌC: 2020 - 2021

BÀI ĐƯA TIN THAM GIA TẬP HUẤN

PHÒNG NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH,

ĐUỐI NƯỚC, XÂM HẠI TRẺ EM, NĂM HỌC: 2020 - 2021

Căn cứ  kế hoạch nhiệm vụ giáo dục của trường THCS Lương Thế Vinh năm học 2020-2021;

Thc  hin hế hoạch liên tịch số 09 – KHLT/ĐTN-PGD & ĐT huyện Cam Lâm, về việc tổ chức tập huấn về phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em, năm học 2020-2021.

Vào sáng ngày 23/10/2020, tại nhà thiếu nhi huyện Cam Lâm, Huyện Đoàn Cam Lâm đã tổ chức tập huấn về phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em, năm học 2020-2021. Đến tham gia buổi tập huấn có hơn 400 CB, GV, học sinh các trường THCS trong toàn huyện cùng tham gia, với tinh thần học tập, rèn luyện các kỹ năng cho cá nhân về phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em. Toàn thể CB, GV, học sinh các trường THCS tích cực tham gia buổi tập huấn và học tập được nhiều kỹ năng về phòng ngừa tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại trẻ em.

Buổi tập huấn kết thúc trong không khí  hân hoan, phấn khởi CB, GV, học sinh các trường THC S trong toàn huyện./.

Tác giả: Thầy Diệp Chí Liêm
Nguồn:Liên Đội Copy link