Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 11 : 306
Năm 2021 : 6.381
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI ĐƯA TIN PHÁT XE ĐẠP, HỌC BỔNG, SGK NHÂN TẾT TRUNG THU NĂM 2021

 

    Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ giáo dục của trường THCS Lương Thế Vinh năm học 2021-2022;

   Thc  hin kế hoạch Liên tịch số: 06-KHLT ngày 06/9/2021 về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu năm 2021 của Hội đồng đội và Phòng GD & ĐT huyện Cam Lâm.

             Vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 21/9/2021, tại trường THCS Lương Thế Vinh, Liên đội đã phối hợp với các tổ chức Đoàn thể tiến hành trao xe đạp, học bổng, sách giáo khoa… cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học nhân Tết trung thu năm 2021. Tham dự có Lãnh đạo, Chi đoàn, Tổng phụ trách Đội trong trường và học sinh khó khăn được nhận ở các lớp.

Trung thu 2021 với chủ đề “Tết trung thu cho em”, các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường đã vận động sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân, giáo viên, nhân viên. Đặc biệt là những phần quà do Phòng LĐTB và Xã hội huyện Cam Lâm trao tặng.

Với tinh thần chung tay để cùng vượt qua đại dịch Covid-19, những phần quà đã phần nào làm ấm lòng, chia sẻ những khó khăn cho các em học sinh. Một lần nữa thay mặt gia đình các em học sinh, tôi xin tri ân những tấm lòng của quý Lãnh đạo, mạnh thường quân, giáo viên, nhân viên… đã chung tay giúp đỡ các em./.

Tác giả bài viết
Thy Dip Chí Liêm – Tng ph trách Đ
Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới