Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 510
Năm 2022 : 8.366
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤM ÁP MÙA XUÂN, TẾT VÌ HỌC SINH NGHÈO

ẤM ÁP MÙA XUÂN, TẾT VÌ HỌC SINH NGHÈO

 

Sáng ngày 01/02/2021 (20/12 ÂL ), Chi đoàn trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa xuân, tết vì học sinh nghèo” nhằm mang đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực nhân dịp Tết đến Xuân về.

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của sức sống mãnh liệt.

Trong không khí rộn ràng ấy, vẫn biết rằng dịch bệnh Covid 19 vẫn đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sinh hoạt của nhân dân trong cả nước. Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, Chi đoàn trường THCS Lương Thế Vinh đã xây dựng và triển khai chương trình "Ấm áp mùa xuân"  vận động sự đóng góp của nhà hảo tâm, tập thể  cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường, học sinh đóng góp ủng hộ trên tinh thần  tự nguyện.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Chi đoàn trường THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức tặng 74 suất quà cho 74 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 14 học sinh là con em dân tộc và các học sinh khuyết tật, mỗi suất quà trị giá 150.000đ.và gửi lời chúc tết tới tất cả gia đình học sinh

Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần  tương thân, tương ái của trường ThCS Lương Thế Vinh. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

                                                Tác giả bài viết

                                                          Thầy Trần xuân Đô-Bí thư chi đoàn

Một số hình ảnh:

 


Tác giả: Tổ Toán Lý Tin KTCN
Nguồn:Chi đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới